คุณแม่มีอาการอึอึ้แข็งหรือเปล่าคะ

ท้อง8วีคค่ะ ตั้งแต่ไปฝากครรภ์ได้ยาจากคุณหมอรู้สึกว่าอึอึ้ยากและแข็งด้วยค่ะ แบบนี้ผิดปกติไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

13 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่เราอึแข็งตั้งแต่เดือนแรกยัคลอดเลยทั้งกินน้ำเยอะทานผักผลไม้ก็แล้วค่ะ ถ่าย2-3วันทีค่ะ