แม่ๆฝากท้องเตรียมคลอดที่โรงบาลไหนกันบ้างครถ

ท้อง8wยังหาโรงบาลไม่ได้เลย อยู่ฝั่งธน ขอคำแนะนำจากแม่ๆด้วย ขอเป็นโรงบาลเอกชน มีชื่อคุณหมอและค่าฝากค่าคลอด จะขอบพระคุณอย่างสูง

1 ตอบกลับ

ของเราฝากที่โรงพยาบาลเจ้าพระยา ฝากกับอาจารย์หมอวรรณวดี ทรัพย์มี ปัญญากาศ ค่าฝากครรภ์เราเลือกแพคเกจ Platinum Plus+ 32,900 บาท ส่วนค่าคลอดเราผ่าคลอดตามฤกษ์ ค่าคลอด+ค่าห้อง ทั้งหมด 4 วัน 3 คืน 58,400 บาทค่ะ คลอดน้องได้ 11 เดือนแล้ว ราคาตอนนี้อาจจะปรับเปลี่ยนเล็กน้อยนะคะ

4y ago

รบกวนสอบถามค่ะฝากกับ คุณหมอวรรวดี เป็นยังไงบ้างค่ะ ตรวจระเอียดไหมและให้คำแนะนำระหว่างตั้งครรภ์ดีไหม คือกลัวจะเจอคุณหมอที่รีบๆตรวจ ไม่มีเวลาให้เราได้ถามเลย