สอบถามหน่อยค่ะ

ท้อง8W พบถุงตั้งครรภ์แต่ไม่พบตัวเด็ก แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ เสี่ยงแท้งด้วยควรดูแลตัวเองยังไง

2 ตอบกลับ

เราเคยเป็นตอนท้อง2หมอรอจน12วีคก็ยังเจอแค่ถุงตั้งครรภ์+ถุงไข่แดงได้ยุติการตั้งครรภ์แบบขูดมดลูกไป หมอบอกท้องลมค่ะ