ขอสอบถามจ้าแม่ๆ

ท้อง8w5d วันนี้มีเลือดสีน้ำตาลออกมาปนกับยาสอดแบบนี้อันตรายไหมค่ะแม่ๆ ใครเคยเป็นบ้างค่ะ (รูปในคอมเม้นนะค่ะ)

1 ตอบกลับ

ใช้ยาสอดอาไรคะ เลือออกในคนท้องมีทั้ง อันตรายและไม่อันตราย หนักๆคือแท้งคุกคาม หาหมอเพื่อตรวจดีกว่าคะ