......

ท้อง8 เดือนแล้ว คุณแม่ว่าท้องเล็กเกินมั้ยค่ะ??

......
37 ตอบกลับ

จะเล็กกว่าคนอื่น หรือใหญ่กว่าคนอื่น ก็ไม่ผิดปกติค่ะ ตราบใดที่หมอบอกยังอยู่ในเกณฑ์ปกติดี เพราะรูปร่างของแต่ละคนมันก็ไม่เหมือนกันอยู่แล้วค่ะ อย่าไปกังวลกับเรื่องขนาดท้องค่ะ