......

ท้อง8 เดือนแล้ว คุณแม่ว่าท้องเล็กเกินมั้ยค่ะ??

......
37 ตอบกลับ

ใหญ่กว่าเราเยอะเลยคะ​ ถ้าเราใหญ่ขนาดนี้​ แม่เราคงเลือกบ่นเราแล้ว​ เรา30w++ น้ำหนักยังไม่ขึ้นสักกิโลเลยคะ​ แต่น้ำหนักเด็กตามเกณฑ์เลยคะ​ หมอบอกดีแล้วจะได้คลอดง่ายๆ