การเปลี่ยนแปลง

ท้อง8 เดือนฉี่ บ่อย ตะคิว กิน ทรมานมากคะ แม้ๆอาการเป็นไงกันบ้างคะ#ทีทกรกฎาคม

18 ตอบกลับ

ตะคริวชิดซ้ายไปเลยค่ะ ถ้าเจอกรดไหลย้อนทรมานมากๆ

1mo ago

เปนทั้งกรด ทั้งตะคริวกินคะ 😢

บ้านนี้ฉี่บ่อย ไม่ปวดหลัง ไม่ปวดขา ปกติเลยค่ะ

1mo ago

สู้ๆนะคะคุณแม่❤

ฉี่บ่อย.ปวดเอวค่ะ แต่ตะคริวไม่เคยเป็น

ท้อง8เดือนเป็นเหมืนกันเลยค่ะ

1mo ago

ตอนเช้าตะคริวกินขาบ่อยมากคะ😢

ตัวจะแตกแล้วค่ะบ้านนี้🤣🤣

เป็นเหมือนกันค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่

เหมือนกันค่ะ