ลูกไม่ค่อยดิ้น

ท้อง7เดือนลูกไม่ดิ้นแบบหน้าท้องขยับ แต่รู้สึกแค่อะไรกระตุกๆในท้อง แบบนี้ปกติไหมค่ะ #หรือเป็นเพราะบางคนหน้าท้องหนาบางคนหน้าท้องบาง กังวลมากค่ะ

12 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่คิดว่าหนังท้องเราคงหนามากๆ

5y ago

ใช่ค่ะแม่ เรารู้สึกแค่ว่สเหมือนเค้าดิ้นยุข้างในแต่ไม่เห็น จะนับลูกดิ้นก้กลัวผิด กลัวหมอด่าค้ะ