มีใครทัองเล็กกว่านี้มั้ย

ท้อง7เดือนขนาดเท่านี้ใหญ่หรือเล็ก ขอความเห็นหน่อยค่ะ เพราะมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

มีใครทัองเล็กกว่านี้มั้ย
361 ตอบกลับ

เราเล็กกว่านี้อีกค่ะ กับข้างบ้านท้อง5เดือน ใหญ่กว่าเราเยอะ จนแฟนยังถามทำไมเค้าใหญ่กว่าเรา

ของเค้าอีกอาทิตย์นึง7เดือน เล็กเหมือนคนท้อง5เดือนเลยค่ะ คนแถวบ้านแฟนทักเยอะมากว่าท้องเล็ก

ท้องเล็กค่ะ ปกติเป็นคนอ้วน แต่ท้องไม่ออกเลย เหมือนคนไม่ท้องเลย 7เดือนน้ำหนักขึ้นมา5โลนิดๆ

ของเรา7เดือนเหมือนกันประมานนี้เลยค่ะ แต่หมอสั่งคุมน้ำหนักแล้วคุณหมอบอกน้องอ้วนเกินไป😆

ขนาดท้องไม่สำคัญเท่านน.ลูกในท้องว่าถึงเกณฑ์ไหม บางคนท้องใหญ่แต่นน.ลงแม่หมดไม่ลงลูกก็มี

30วีคค่ะ น้องหนัก 1,436 กรัม คุณหมอบอกให้แม่กินเยอะๆอีก คิดหนักเลยค่ะแพ้ท้องอีกกินไรไม่ลงเลย

ของหนูเล็กกว่าพี่อีก อันนี้ปกติแล้วนะคะยิ่งตอนหนูตื่นมายังไม่ทานอะไรเหมือนคนอ้วนเลย

ทำไมชอบกังวลว่าท้องเล็กท้องใหญ่ กังวลเรื่องนํ้าหนักลูกดีกว่าไหมไม่เกี่ยวกับท้องหรอก

กำหนดคลอด28เมษายน 36สัปดาห์จ้า ท้องที่4แล้ว ท้องเล็กเหมือนกันจ้าแต่ลูกน้ำหนักดีตัวใหญ่

ให้ดูที่ นน เด็ก ค่ะ ถ้าคุณหมอบอกโอเค แข็งแรง ไม่ต้องฟังคนรอบข้างค่ะ แม่จะกังวลเปล่าๆ