มีใครทัองเล็กกว่านี้มั้ย

ท้อง7เดือนขนาดเท่านี้ใหญ่หรือเล็ก ขอความเห็นหน่อยค่ะ เพราะมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

มีใครทัองเล็กกว่านี้มั้ย
361 ตอบกลับ

ปกติมากเลยค่ะ ของหนูไปหาหมอมาวันนี้หมอบอกว่าไม่เหมือนคนท้องเลยคนที่บ้านบอกบ้างไหม

บ้านนี้ท้อง227สัปดาเล็กกว่านี้คะเท่า5เดือนอะตั้งแต่ท้องจนตอนนี้น้ำหนักขึ้น5โลเองคะ

คุณพี่ท้องใหญ่กว่าหนูอีกค่ะ 7 เดือนเหมือนกัน ขึ้นอยู่กับรูปร่างสรีระของแม่ด้วยค่ะ

บ้านนี้จะ7เดือนเหมือนกันค่ะท้องไหญ่มากค่ะ บ้านนี้อิแม่ตัวเล็กคะเลยดูท้องไหญ่ค่ะ

ท้องแรกของเราท้องเล็กจ้าผู้หญิง ท้องคน2ได้ผู้หญิงอีกเหมือนคนไม่ท้อง7เดือนเลยค่ะ

นี่ก็ท้องเล็กมากค่ะ ท้องสอง33w แต่หมอไม่ซีค่ะเพราะน้ำหนักน้องไม่ได้ต่ำกว่าเกณฑ์ 🥰

เราก็7เดือน ท้องประมาณนี้เลยค่ะ ไม่เล็กหรอกค่ะ ใหญ่มากๆ คลอดน้องออกมาลดยากค่ะแม่

7เดือนค่ะ อย่าไปเครียดแม่ โดนทักแบบนี้เหมือนกัน แต่เฉยๆอ้ะ แค่น้ำหนักลูกตามเกณพอ

เราก็ประนี้ น้ำหนักขึ้นปกติตามเกณฑ์ก็ไม่น่าห่วงคะ บางคนท้องใหญ่ใช่ว่าลูกจะโต

ท้อง3ค่ะ7เดือน ท้องไม่ใหญ่มากค่ะ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ดูที่น้ำหนักน้องก็พอค่ะ