มีใครทัองเล็กกว่านี้มั้ย

ท้อง7เดือนขนาดเท่านี้ใหญ่หรือเล็ก ขอความเห็นหน่อยค่ะ เพราะมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

มีใครทัองเล็กกว่านี้มั้ย
360 ตอบกลับ

ของเรา8เดือนแล้ว ท้องเล็กมากค่ะมีแต่คนทัก แต่ลูกแข็งแรงตามเกณฑ์ ก็เลยไม่ซีเรียสเท่าไหร่ พยายามกินบำรุงให้ลูกอย่างเดียวเลยค่ะ ☺️

ของเค้าก็กำลังเข้า7เดือนอีกไม่กี่วัน เล็กกว่านี้อีกค่ะ คิดว่าอยู่ที่รูปร่างของคุณแม่แต่ละคนด้วยค่ะ

3y ago

ตรวจเมื่อวาน 27w3d ท้องเล็กแต่น้องหนัก1กก. ปกติค่ะแม่

บ้านนี้ท้อง2ค่ะ อีกไม่กี่วันจะ7เดือนแล้ว ไม่ซีเรียสเรื่องท้องเล็กท้องใหญ่เลยค่ะ เพราะหมอบอกน้องน้ำหนักดีมากค่อนข้างตัวใหญ่เลย

7เดือนแล้วซาวร์4มิติน้องไม่ค่อยให้ความร่วมมือสักเท่าไหร่ดิ้นหนีลุงหมอ แม่ๆคนไหนซาวร์4มิตบ้างค่ะน้องให้ความร่วมมือดีไหมค่ะ

บ้านนี้ก็ท้องเล็กกว่านิดหน่อยค่ะ และไม่มีเส้นบนหน้าท้องด้วยค่ะ น้ำหนักคุณแม่ขึ้นแค่2กิโลเองค่ะ ขึ้นน้อยมากแม่จิตตกแล้วค่ะ

เราว่าปกติคะ ของเราเล็กกว่านี้เยอะเลย แต่ซาวน์ล่าสุดลูก 980 กรัม ถือว่าปกติคะ เล็กใหญ่ไม่เกี่ยวเกี่ยวที่การเจริญเติบโตลูกคะ

บ้านนี้ท้องแรก7เดือนมีแต่คนทักว่าท้องเล็กแต่ตัวหนูก่อนท้องน้ำหนัก 48 แต่ตอนนี้54ขึ้นมา7กิโลคุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้าง

จะ8เดือนแล้ว เล็กมากค่า ถ้าไม่ใส่เข็มกลัดเค้าจะไม่รู้เลยว่าท้อง บางทีก็แอบน้อยใจ มีแต่คนบอกเหมือนคนกินแล้วอ้วนลงพุง😂😂

อย่ากังวลค่ะเราลูกคนแรก คลอดมาแล้วยังมีคนทักไปท้องตอนไหน ท้องเล็กมากจนคนคิดว่าอ้วนลงพุงเฉยๆ ลูกก็แข็งแรงตามเกณฑ์ค่ะ

ขนาดเราท้อง6เดือนย่างจะเข้า7เดือนแล้วยังท้องเล็กเหมือนกันเลยค่ะ #ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

1mo ago

แม่ท้องไม่แตกลายเลย ดีงาม