มีใครทัองเล็กกว่านี้มั้ย

ท้อง7เดือนขนาดเท่านี้ใหญ่หรือเล็ก ขอความเห็นหน่อยค่ะ เพราะมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

มีใครทัองเล็กกว่านี้มั้ย
360 ตอบกลับ

ถ้าท้องเล็กแต่น้ำหนักลูกดีตามเกณฑ์ก็ไม่น่าห่วงนะคะ บ้านนี้ก็ท้องเล็กเหมือนกันค่ะลูกในท้องน้ำหนักเกินเกณฑ์มากค่ะ

บ้านนี้ 8 เดือนเล็กเหมือนกันจ้า มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แต่ถ้าน้ำหนักลูกเราตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องคิดมากนะแม่ #ทีมท้องแรก

หนังท้องของแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บางคนหนา บางคนบาง ตอนท้องแรกก็ประมาณนี้ค่ะ ตอนนี้ท้อง3 จะเข้าเดือนที่7แล้วค่ะ

มันต้องใหญ่ขนาดไหนถามเขา 555 ไม่ต้องสนใจเรื่องท้องใหญ่เล็ก สนใจน้ำหนักตัวเล็กว่าสมบูรณ์ดีมั้ยก็พอจร้า สู้ๆน๊าา

ท้องแรก28.6วีค เล็กเหมือนกันค้า นน.ก่อนท้อง 50 ตอนนี้ 55 ค่าน้องหนัก 1 โลกว่าๆ คุณหมอบอกปกติตามเกณฑ์ ไม่ใหญ่ไม่เล็กค่ะ

ก้อเป็นเหมือนกันค่ะเพราะเราเป็นคนหน้าท้องบสงค่ะท้องเลยใหญ่ไม่มากรับรองลูกเราตัวโตแน่นอนค่ะไม่ต้องกังวล

บ้านนี้ท้อง3เล็กกว่านี้อีกค่ะ อย่าไปซี หมอซาวบอกน้องตัวใหญ่ตามเกณฑ์ก้อพอแล้วไหมคะ อย่าไปซีกับคำพูดของคน

ตอนนี้7เดือนท้องเล็กมากเหมือนคนไม่ได้ท้องเลยหมอจนพูดว่าท้องเล็กมากลูกอาจตัวเล็กนํ้าหนักอาจไม่ถึงเกณฑ์

ไม่เล็กหรอกค่ะ แม่บ้านนี้ก็ท้อง2แล้ว ของเรา7เดือนท้องเล็กกว่านี้อีก แต่หมอบอกน้องน้ำหนักดีสมบูรณ์ดีค่ะ

บางทีท้องไม่ใหญ่มาก ลูกตัวโตก็มีนะคะ ส่วนมากเห็นแม่ที่ท้องโตๆตัวบวมๆ ลูกจะตัวเล็ก เพราะลงแม่ซะมากกว่า