มีใครทัองเล็กกว่านี้มั้ย

ท้อง7เดือนขนาดเท่านี้ใหญ่หรือเล็ก ขอความเห็นหน่อยค่ะ เพราะมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

มีใครทัองเล็กกว่านี้มั้ย
362 ตอบกลับ

ใหญ่กว่าบ้านนี้อีกค่ะ6เดือนยังไม่ไหญ่เลย

ท้องเราเล็กกว่านี้อีกค่ะ 7 เดือนเหมือนกัน

มีค่ะคนที่4ท้อง7เดือนเหมือนไม่ได้ท้องค่ะ

เท่ากันเลยค่ะ ท้องแรกมีแต่คนทักท้องน้อย

ท้องใหญ่มากค่ะ ของเราท้องยังเล็กอยู่เลย

บ้านนี้ท้องแรก ดูแทบไม่ออกเลยว่าท้องค่ะ

บ้านนี้ท้องแฝด 7 เดือนกว่า เล็กกว่านี้อีก

หญิงหรือชายคะคิดว่าน่าจะผู้ชายแน่เลยคะ

ท้องแรกเล็กกว่านิดนึงคะแต่ของเรา 8 เดือน

ไม่เล็กนะคะ ใหญ่กว่าเราท้องสอง8เดือนอีก