มีใครทัองเล็กกว่านี้มั้ย

ท้อง7เดือนขนาดเท่านี้ใหญ่หรือเล็ก ขอความเห็นหน่อยค่ะ เพราะมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

มีใครทัองเล็กกว่านี้มั้ย
362 ตอบกลับ

นี้จะ7เดือนแล้วยังไม่ไหย่เท่านี้เลยค่ะ

หนุตอนนี้7เดือนน้อยกว่านี้ค่ะท้องแรก🥹

เราท้องแฝดก็ไม่ใหญ่ค่ะ7เดือนเหมือนกัน

ของเราเล็กกว่านี้อีก ไม่ต้องเครียดค่ะ

บ้านนี้ค่ะ ท้องเล็กดูไม่ออกเลยว่าท้อง

ใหญ่กว่าเราอีกเราน้ำหนักเพิ่มมา2โลเอง

7เดือนเหมือนกันคะ ท้องเล็ก ท้องแรกด้วย

ก็ไม่เล็กนะคะ เรา7 เดือนเล็กกว่านี้อีก

ไม่เล็กนะคะ เรา27วีคท้องเท่าๆกันเลยค่ะ

ของเรา​ท้อง2​ ตอนนี้7เดือน​ เล็กมั้ยคะ