มีใครทัองเล็กกว่านี้มั้ย

ท้อง7เดือนขนาดเท่านี้ใหญ่หรือเล็ก ขอความเห็นหน่อยค่ะ เพราะมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

มีใครทัองเล็กกว่านี้มั้ย
362 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องไม่ค่อยออกเลยค่ะ กำหนดมิถุนายน

ของเราท้องแรก6เดือนกว่าท้องเล็กกว่าพี่อีก

เหมือนกันค่ะของเรา7เดือนเล็กกว่านี้อีกค่ะ

เรากึ7เดือนแต่ท้องไม่ใหญ่เลยบำรุงทุกอย่าง

เค้าเล็กกว่านี้อีก นน.47.2🥺 แต่นน.เด็กปกติจ้า

ไม่ต้องรีบใหญ่ค่ะ เดือนสุดท้ายจะใหญ่ไวมาก

บ้านนี้ก็เล็กคะดนทักว่าท้องเล็กเหมือนกัน

เล็กกว่านี้ค่ะ ท้องอยู่ กลัวลูกตัวเล็กมาก

แม่ตัวเล็กค่ะ พอ7เดือน ใครๆก็ทัก มีแต่ท้อง

ท้องยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ จะ7เดือนแล้วกังวล