มีใครทัองเล็กกว่านี้มั้ย

ท้อง7เดือนขนาดเท่านี้ใหญ่หรือเล็ก ขอความเห็นหน่อยค่ะ เพราะมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

มีใครทัองเล็กกว่านี้มั้ย
362 ตอบกลับ

7เดือนเหมือนกันค่ะคนอื่นดูเหมือนไม่ท้องเลยจ้ะ

ของเราเล็กกว่าค่ะ.หรือเป็นเพราะเราตัวเล็กด้วย

ท้องสองค่ะ 5เดือนเหมือนลงพุงนิดๆ ไม่เหมือนท้อง

ของเราเล็กกว่านี้อีกค่ะเเต่ลูกน้ำหนักตามปกติ

ใหญ่อยู่น่ะค่ะ ท้องแรกรึป่าวค่ะ

2y ago

บ้านนี้ก็โดนทักเหมือนกันจ้าว่าทักเล็ก

เท่าๆกันเลยค่ะ แต่ไปหาหมอ น้ำหนักน้องเยอะมากๆ

บ้านนี้ท้อง6เดือนแล้วท้องยังไม่ค่อยออกเลยค้า

บ้านนี้ท้องแรกใหญ่มาก ท้องสองเล็กค่า ตอนนี้ 27+6

ท้องเเรกก็เล็กเป็นธรรมาคะ เรา7เดือนก็เท่านี้

เราท้องแรกค่า 27w+4 เล็กกว่าแม่อีกค่า (ท้องแรก)