มีใครทัองเล็กกว่านี้มั้ย

ท้อง7เดือนขนาดเท่านี้ใหญ่หรือเล็ก ขอความเห็นหน่อยค่ะ เพราะมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

มีใครทัองเล็กกว่านี้มั้ย
362 ตอบกลับ

ไม่เล็กหรอกค่ะแม่ เน้นน้ำหนักน้องให้หนักตามเกณฑ์ก็พอแล้ว 🥰

บ้านนี้เลยเล็กมากจนหลายคนมักว่า4เดือนที่จริงจะ8เดือนละ😁😁😁

ไม่ต้องกังวนค่ะบ้านนี้เข้าเดือน8ทัองใหญ่ขึ้นมาทันตาเลยค่ะ

เราท้อง3 เล็กกว่านี้อีกค่ะ 7เดือนกว่าแล้ว แต่ลูกตามเกณฑ์ค่ะ

ของเรา 7 เดือนเหมือนกันค่ะ นน.ขึ้น 1.5โล น้องแข็งแรงตามเกณฑ์ 😁

อีก8วันจะ8เดือนค่ะ เขาท้องเล็กเหมือนกัน แต่น้ำหนักลูกดีค่ะ

ปกติค่ะแม่ น้องในครรห์สมบูรณ์แข็งแรงอย่าอื่นก็หายห่วงค่า

เท่าเราเก้าเดือนเลยค่ะตอนนี้เเตกเเล้วอยากออกกำลังกายมาก

ของเค้า27+1เล็กกว่านี้อีกค่ะท้อง2แต่น้องน้ำหนักได้เกณฑ์ค่ะ

27 weeks ค่ะ ไม่รู้เล็กมั้ยแต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ ก็ไม่กังวลค่ะ