มีใครทัองเล็กกว่านี้มั้ย

ท้อง7เดือนขนาดเท่านี้ใหญ่หรือเล็ก ขอความเห็นหน่อยค่ะ เพราะมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

มีใครทัองเล็กกว่านี้มั้ย
362 ตอบกลับ

ใหญ่ค่ะ บ้านนี้เล็กกว่าเยอะเลย แต่ลูกน้ำหนักเกินเกณฑ์ค่ะ

หนูคะ เล็กกว่าคุณแม่อีก 7เดือนเหมือนคนท้อง3เดือนเลยตอนนี้

ทางนี้ก็โดนทักว่าท้องเล็กจ้า แต่หมอซาวด์น้องตามเกณฑ์หมด

เขาท้อง สอง เล็กกว่าตัวเองมากเลยคะ อายุครรภ์27สัปดาห์2วัน

บ้านนี้เข้าเดือนที่7ค่ะ หมอบอกน้องเป็น ผช. ท้องที่3แล้วค่ะ

มันแล้วแต่คนแล้วแต่เด็กจ้าแม่ เล็กก็ทัก ใหญ่ก็ทัก😂😂

บ้านนี้ท้องเล็กเหมือนกันคะ แต่นํ้าหนักขึ้นมา10กิโลแล้วว

ถือว่าใหญ่นะคะเราทำ้อง3ท้องแค่นี้เอง7เดือนเหมือนกันค่ะ

กำลังเข้า7เดือนค่ะท้องแรกรู้สึกว่าตัวเองท้องใหญ่นะค่ะ

ท้องเท่ากันเลยค่ะจะเข้าเดือนที่7มีคนทักว่าท้องเล็กค่ะ