โดนทักว่าท้องเล็ก กังวลจัง

ท้อง7เดือนกว่าๆค่ะ แต่โดนทักว่าท้องเล็กจังเหมือนท้อง5-6เดือนเลย... ลูกจะตัวเล็กหรือปล่าวหรือจะออกมาแข็งแรงมั้ย? ไปตรวจครรภ์ชั่งน้ำหนักดูก็น้ำหนักขึ้นมาเยอะนะคะ ลูกก็ดิ้นดีอยู่ค่ะกลัวว่าลูกตัวเล็กจัง ?

17 ตอบกลับ

แม่ก้ 7เดือนคะ โดนทีกเหมือนกันว่าท้องเล้กแต่แม่ไม่กังวลคะ เพราะหมอบอกลูกสมบูรณ์ดี นน ดีคะ

ท่าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องท้องเล็กเลยค่ะแม่

คนอื่นบอกก็ช่างเขาค่ะ ถ้าหมอบอกปกติก็ไม่มีอะไรต้องกังวล

ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณอย่าไปฟังอะไรค่ะ เรารุ้ดีที่สุดลุกเรา

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ ❤

สนใจเเต่คำพูดหมอดีกว่านะคะถ้าหมอปกติก้อปกติค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ คงเป็นเพราะเราตัวเล็กด้วย❤

อย่ากังวลใจเลยนะคะ

สู้ๆ ค่ะ