ซื้อของ

ท้อง7เดือนกว่าแล้ว จะซื้อเสื้อผ้าเตรียมไว้จะเป็นอะไรไหม ญาติบางคนก้อไม่อยากให้ซื้อไว้??

47 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่ 4 เดือน ซื้อครบทุกอย่างเลยคะ เพราะถ้าท้องแก่จะเดินซื้อลำบาก ค่ะ ตอนนี้ได้ 8 เดือนละค่ะ ( เราท้องคนที่ 2 แล้วค่ะ )