รบกวนแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยจ้า

ท้อง7เดือน น้ำหนักน้อง1200 กรัม แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ทานอะไรเพิ่มน้ำหนักให้ลูกดีคะ ส่วนตัวแม่ทานค่อนข้างเยอะ แต่น้ำหนักน้องยังน้อยกว่าเกณฑ์ไปนิด

1 ตอบกลับ

เนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำว้า บ้านนี้กินแค่นี้ค่ะ