#ติดโควิดตอนท้อง

ท้อง7เดือน ตรวจเจอโควิด เมื่อคืน วัคซีนก็ยังไม่ได้ฉีด จะอันตรายหรือส่งผลต่อลูกไหมค่ะ#ท้องแรกคะ เครียดมากเลย ใครมีประสบการณ์ ติดโควิดช่วงท้องบ้างค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

#ติดโควิดตอนท้อง
18 ตอบกลับ

ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ หมอจะรักษาตามอาการ ทำใจให้สบาย ดูแลรักษาความสะอาดช่องทางเดินหายใจ ตั้งแต่ปาก หลอดลม ลงไป ดื่มน้ำอุ่นบ่อยๆ ล้างจมูกด้วยน้ำเกลือ บ้วนปากด้วยน้ำยาบ้วนปากหลังอาหารทุกครั้ง หลับให้เพียงพอ อีกไม่กี่วันก็หายค่ะ

ไม่ต้องกังวนนะคะ บ้านนี้เคยติดช่วงท้อง7เดือนเหมือนกัน ตอนนั้นวัคซีนก็ไม่ได้ฉีด รักษาตามอาการค่ะ ไม่ถึงอาทิตย์หายค่ะ ไม่ส่งผลอันตรายต่อนน้องค่ะ บ้านนี้น้องคลอดออกมาแข็งแรง ปลอดภัยดี สู้ๆนะคะ ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ

ขอให้หายไวๆนะคะ เป็นไปได้อยากให้แม่ๆฉีดวัคซีน ผลดีมากกว่าผลเสียนะคะ ร่างกายรับเชื้อสังเคราะห์ดีกว่ารับเชื้อเป็นๆอย่างน้อยๆการรับวัคซีนช่วยให้ภูมิคุ้มกันเราทราบหน้าตาของเชื้อโรคชนิดนี้นะคะ สู้ๆคะขอให้หายไวๆคะแม่

ติดตอนเพิ่งท้องค่ะรักษาหายแล้วกลับบ้านมาเป็นเดือนแล้วเพิ่งรู้ว่าท้องได้10wแล้ว😅น้องแข็งแรงดีนะคะตอนนี้18wแล้วกำลังจะจะน้ำคล่ำพรุ่งนี้ค่ะขอให้น้องปลอดภัยค่ะ

ขอให้หายไวๆปลอดภัย​ทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ​ บ้านนี้ก็เพิ่งรู้ตัวว่าติดตอน40Wพอดี​ เลยได้รับการรักษาหลังผ่าลูกแล้วค่ะ​

เคยติดโควิดตอนท้อง5เดือนค่ะ​ วัคซีนไม่ได้ฉีดน้องไม่เป็นอะไรนะคะเเข็งเเรงดีโตตามเกณฑ์ด้วย

บ้านนี้ติดตอนนี้ยังรักษาตัวอยู่เลยค่ะไม่ทีอาการอะไรแทรกซ้อนดิ้นปกติมีแค่ไอนิดหน่อยค่ะ

ไม่ต้องกังวลครับรักษาหายรุ่นน้องผมก็เป็นตอนนี้คลอดน้องแล้วปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกครับ

ติดโควิดเหมือนกันค่ะแม่บ้านนี้ท้อง 36 w แล้วตอนนี้นอนโรงพยาบาล3วันแล้วค่ะ

3y ago

ขออนุญาติสอบถามนะคะ คุณแม่มีอาการยังไงบ้างค่ะ ก่อนจะรู้ว่าเป็นโควิด

ขอให้หายไวๆ แข็งแรงและปลอดภัยทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ ✌🏻