#ติดโควิดตอนท้อง

ท้อง7เดือน ตรวจเจอโควิด เมื่อคืน วัคซีนก็ยังไม่ได้ฉีด จะอันตรายหรือส่งผลต่อลูกไหมค่ะ#ท้องแรกคะ เครียดมากเลย ใครมีประสบการณ์ ติดโควิดช่วงท้องบ้างค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

#ติดโควิดตอนท้อง
18 ตอบกลับ

ขอให้หายเร็วๆนะคะขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

หายไวไวนะคะคุณแม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ลูกนะคะ

คุณแม่มีอาการอะไรบ้างค่ะ ก่อนจะตรวจเจอโควิด

ขอให้แม่และลูกแข็งแรง หายไวๆ สู้ๆนะคะ

ลูกติดเหมือนกันจ้า

ขอให้หายเร็วๆ นะคะ

หายไวๆนะคะแม่

หายไวๆนะคะ