เป็นเหมือนกันไหมค่ะ

ท้อง7จะ8เดือนแล้ว ปวดหลังมากแทบจะนอนไม่หลับพอพลิกตัวก็ปวดมากๆ นอนนานๆไม่ได้เลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันไหมค่ะ
31 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะจะพลิกตัวแต่ละทีก็โอยๆนอนตะแคงกอดหมอนข้างเอาคะ

5เดือนกว่าก็ปวดมากแล้วค่ะ ใช้หมอนคนท้องช่วยได้บ้างค่ะ สู้ๆค่ะ

ได้หมอนรองแล้วโอเคขึ้นค่ะ แต่เวลาพลิกก็เอาเรื่องเหมือนเดิม😂

เวลานอนเอาหมอนรองไว้ค่ะ รองไว้หน้าหลังเลยค่ะ พอช่วยได้

บ้านนี้8เดือนค่ะ ขยับตัวทีจะร้องไห้ เจ็บไปหมดเลยค่ะแม่

ทนค่ะแม่ๆ ปวดเหมือนกันเลยไม่รู้จะทำไง รอออกทีเดียว😩😩

บ้านนี้8-9เดือนตอนนี้นอนยากมากค่ะเมื่อยตัวมาก

37+4ปวดและเจ็บมากๆๆเลยค่ะไม่ว่าจะนอนจะเดิน

เหมือนกันค่ะ นั่งทำงานก้ปวดเหมื่อยไปหมด

บ้านนี้8เดือนแทบไม่ไหวเลยค่ะปวดทั้งตัว