ตั้งครรภ์

ท้อง6เดือนแล้วค่ะลูกชอบดิ้นข้างขวาอยากรุ้ว่าเปนผุ้หญิงรึผุ้ชายยังม่ได้ซาวด์เลยค่ะแต่บางคนเค้าบอกว่าขวาชายซ้ายหญิงมันจะจริงรึป่าวค่ะ

201 ตอบกลับ

ของเราดิ้นซ้ายตลอดเลย สรุปจู๋มาเลยจร้าาา

บ้านนี้ดิ้นแต่ขวาเหมือนกันค่าแต่ได้หยิง

ไม่จริงจ้าบ้านนี้ลูกชอบดิ้นขวาได้ลูกสาว

ของแม่บ้านนี้น้องผู้ชายชอบดิ้นทางขวาค่ะ

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้ดิ้นซ้ายตลอดผู้ชาย

บ้านนี้ลูกชอบดิ้นทางซ้ายค่ะ..ผู้หญิงค่ะ

ลูกชอบดิ้นทางขวาค่ะ ซาวเเบ้วได้หญิงค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ น้องดิ้นแต่ข้างขวาได้หญิง

ของเราดิ้นด้านซ้ายบ่อยมาก ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ดิ้นทั่วท้องเลยค่ะ ได้ผู้ชายค่ะ