ตั้งครรภ์

ท้อง6เดือนแล้วค่ะลูกชอบดิ้นข้างขวาอยากรุ้ว่าเปนผุ้หญิงรึผุ้ชายยังม่ได้ซาวด์เลยค่ะแต่บางคนเค้าบอกว่าขวาชายซ้ายหญิงมันจะจริงรึป่าวค่ะ

201 ตอบกลับ

ลูกเราดิ้นขวาค่ะ ลูกสาว 6 เดือนเหมือนกัน

บ้านนี้ดิ้นทั้งซ้ายขวาได้ชายจ้าหมอบอก

ของเค้าถีบแต่ฝั่งซ้าย ได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้น้องชอบอยู่ทางขวา ได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ก็ดิ้นขวาพอซาวด์ได้ลูกชายจร้า

ลูกชายค่าา ดิ้นอยู่ข้างซ้ายข้างเดียว

ซ้ายคะ หมอบอกน่าจะผญ รอซาวด์อีกรอบคะ

บ้านนี้ดิ้นซ้ายตลอดค่ะ ได้ลูกชาย

บ้านนี้ว่ายทั่วท้องเลยค่ะ ได้ลูกสาว

บ้านนี้ดิ้นทั่วท้องเลยค่ะ ได้ลูกสาว