ตั้งครรภ์

ท้อง6เดือนแล้วค่ะลูกชอบดิ้นข้างขวาอยากรุ้ว่าเปนผุ้หญิงรึผุ้ชายยังม่ได้ซาวด์เลยค่ะแต่บางคนเค้าบอกว่าขวาชายซ้ายหญิงมันจะจริงรึป่าวค่ะ

201 ตอบกลับ

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ ซาวด์ดูน่าจะแน่นอนที่สุดค่า

เราดิ้นข้างขวา ได้ผู้หญิงค่ะ ตอนนี้ 18วีค 1วันคะ

บ้านนี้ตอดข้างซ้าย. รอลุ้นเพศ ยุค่ะ (อยากได้ ญ)

บ้านนี้ ดิ้นแต่ขวาค่ะ หมอซาวด์ ว่าเพศหญิงค่ะ

ดิ้นทั่วท้องนะคะแม่ ไม่น่าจะสามรถระบุเพศได้

อาจจะผู้ชาย เพราะบ้านเราดิ้นซ้ายเป็นผู้หญิง

ดิ้นทั้งซ้ายขวา แต่ขวาบ่อยสุดได้ลูกสาวจร้า

ทางนี้ดิ้นด้านซ้าย ได้ผู้ชายค่ะ 6 เดือนค่ะ

ชอบดิ้นข้างซ้าย อุลตร้าซาวแล้วเปนผุชายค่ะ

บ้านนี้น้องดิ้นซ้าย คุณหมอบอกชายคร้าา