ตั้งครรภ์

ท้อง6เดือนแล้วค่ะลูกชอบดิ้นข้างขวาอยากรุ้ว่าเปนผุ้หญิงรึผุ้ชายยังม่ได้ซาวด์เลยค่ะแต่บางคนเค้าบอกว่าขวาชายซ้ายหญิงมันจะจริงรึป่าวค่ะ

201 ตอบกลับ

บ้านนี้ บางทีก็ดิ้นทั้งซ้ายและขวา ได้ผู้หญิงจ้า

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้อยู่ขวาตลอด ซาวน์ได้ลูกสาวค่ะ

ซาวด์ค่ะแม่ หรือไม่ก็ตรวจ NIPTY หรือ เจาะน้ำคร่ำค่ะ

ลูกเราดิ้นไปทั่วเลยนะคะ ไม่น่าเกี่ยวกับเพศนะ 555

ขวาผู้ชายค่ะ หนูลูกคนที่สี่แล้วค่ะซ้ายผู้หญิง

น้องชอบอยู่ด้านซ้ายค่ะ ตอนนี้22วีค ได้ผู้ชายจ้า

เด็กจิ๋วบ้านนี้ดิ้นด้านขวา แต่ก็เป็นผู้หญิงนะ

บ้านนี้ไปทางไหนก็ดิ้นทุกทางเลยจ้า ซ้าย ขวา ตรง

ของเราดิ้นทั่วท้องเลยจ้า ได้ ผู้หญิง 5เดือนจ้า

บ้านนี้น้องชอบดิ้นด้ายซ้าย ได้ลูกชายค่ะ