ตั้งครรภ์

ท้อง6เดือนแล้วค่ะลูกชอบดิ้นข้างขวาอยากรุ้ว่าเปนผุ้หญิงรึผุ้ชายยังม่ได้ซาวด์เลยค่ะแต่บางคนเค้าบอกว่าขวาชายซ้ายหญิงมันจะจริงรึป่าวค่ะ

201 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปซาวทีไรยุแต่ด้านขวา..ได้ลูกชายจ้า 7เดือนแล้ว

บ้านนี้6เดือนชอบดิ้นข้างซ้าย...ซาวด์แล้วน้องเป็นผญ.ค่ะ

บ้านนี้ดิ้นข้างซ้ายกะตรงกลางค่ะ...น้องเป็นผู้หญิงค่ะ

อัลตราซาวน์ ชัวร์ที่สุดนะคะแม่ เด็กดิ้นได้ทุกทางค่ะ

บ้านนี้ก็ชอบดิ้นขวาค่ะ อัลตราซาวด์แล้วได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้6เดือนเหมือนกันค่ะ ดิ้นซ้ายบ่อยได้ลูกสาวจ้า

เราชอบดิ้นข้างขวา เป็นผู้หญิงค่ะ ลองไปซาวด์ดูนะคะ

การดิ้น กับลักษณะท้อง ไม่สามารถบอกเพศน้องได้นะคะ

บ้านนี้ดิ้นแต่ข้างขวา แต่หมอซาวด์ได้ผู้หญิงจ้าา

ท้องสองดิ้นซ้ายผู้หญิงท้องสองดิ้นขวาผู้ชายจร้า