ตั้งครรภ์

ท้อง6เดือนแล้วค่ะลูกชอบดิ้นข้างขวาอยากรุ้ว่าเปนผุ้หญิงรึผุ้ชายยังม่ได้ซาวด์เลยค่ะแต่บางคนเค้าบอกว่าขวาชายซ้ายหญิงมันจะจริงรึป่าวค่ะ

201 ตอบกลับ

บ้านนี้เดี๋ยวซ้ายบ้างขวาบ้างแต่โดยรวมแล้วดิ้นไปทั้วทั้งท้องเลยค่ะ หมอบอกผญ.80%

บ้านนี้ชายจ้า ตอนเเรกดิ้นซ้ายพอเริ่มใหย่ๆก้ดิ้นขวา พอจะ8-9เดือนเต้มท้องเรยค่ะ

บ้านนี้ชอบมานอนมุดๆอยุ่ข้างขวาผชจ้า แต่ก้ดิ้นไปรอบท้องเลยจ้า6เดือนเหมือนกัน

ลูกดิ้นทั่วท้องเลยค่ะ สนุกสนานมาก 80% ญ ซาวตอน 4เดือน ตอนนี้ 8เดือนกำลังจะซาวอีกรอบ

5y ago

บ้านนี้น้องกลับหัวตั้งแต่ 5เดือนครึ่งค่ะ แต่เขาพลิกไปพลิกมา ใหญ่เต็มท้องพร้อมออกแล้ว

ไม่เกี่ยวมั้งคะบ้านนี้ดิ้นทั้งสองฝั่ง ได้ผุ้ชาย แต่ส่วนมากขอบดิ้นฝั่งซ้าย

แม่บ้านนี้ดิ้นทั่วท้องเลยค่ะ ตอนนี้5เดือนกว่าดิ้นขวาบ่อยมากได้ลูกสาวจ้า

ของคุณแม่ลูกสาวดิ้นด้านขวาจ้า การดิีนของน้องทายเพศไม่ได้หรอกค่ะคุณแม่

ไม่น่าจริงนะคะ ขึ้นอยู่กับท่าของลูกมากกว่า ว่าเขาหันหน้าหันหลังทางไหน

ไม่จริงค่ะ ไม่น่าเกี่ยวกับดิ้น เพร่ะของเค้า ดิ้นขวาได้ลูกสาวค่ะ