ตั้งครรภ์

ท้อง6เดือนแล้วค่ะลูกชอบดิ้นข้างขวาอยากรุ้ว่าเปนผุ้หญิงรึผุ้ชายยังม่ได้ซาวด์เลยค่ะแต่บางคนเค้าบอกว่าขวาชายซ้ายหญิงมันจะจริงรึป่าวค่ะ

201 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นหนักมากคะข้างขวา ได้ลูกสาว​ไม่รู้​ว่าเกี่ยวไหมนะคะ

บ้านนี้ดิ้นไปทั่วท้องเลยจ้าซ้ายก็ดิ้นขวาก็ดิ้นตรงกลางก็ดิ้น.

ไม่จิงค่ะ เด็กดิ้นทั่วท้องค่ะจะขยับไปเรื่อยๆ ซ้ายมั้ง ขวามั้ง

เหมือนกันค่ะชอบดิ้นขวามากกว่าซ้ายซาวดูเพศหมอบอกได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก ชอบดิ้นไปทางขวา ซาวทุกครั้งที่พบแพทย์ ชายจ้าาา

บ้านนี้อยุ่แต่ด้านขวา ไม่เคยซ้ายเลย ดิ้นแต่ขวา เป็น ชาย คะ🤰🏻🎈

บ้านนี้ท้อง6เดือนเหมือนกันค่ะ.ชอบดิ้นข้างขวาค่ะ.ได้ลูกชายค่ะ.

แรกๆๆชอบดิ้นข้างซ้ายค่ะพอหลังๆๆมาชอบดิ้นข้างขวาค่ะ...ชายจ้า

ไม่น่าจะเกี่ยวค่ะแต่บ้านนี้น้องชอบดิ้นขวา แม่ได้เพศชายจ้า

บ้านนี้ส่วนมากดิ้นข้างซ้าย​ ซาวแล้วหมอบอก​ได้​ หญิง​จ้า😊