ตั้งครรภ์

ท้อง6เดือนแล้วค่ะลูกชอบดิ้นข้างขวาอยากรุ้ว่าเปนผุ้หญิงรึผุ้ชายยังม่ได้ซาวด์เลยค่ะแต่บางคนเค้าบอกว่าขวาชายซ้ายหญิงมันจะจริงรึป่าวค่ะ

201 ตอบกลับ

ของเราดิ้นข้างซ้ายได้ลูกชายจ้า

บ้านนี้น้องดิ้นซ้าย ได้ชายค่ะ😁

บ้านนี้ดิ้นข้างซ้าย ผู้หญิงจ้า

บ้านนี้ดิ้นซ้าย เป็นผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้ลูกดิ้นขวา ได้ลูกสาวจ้า

อยากรู้ก็ต้องซาวด์ค่ะ ชัวร์สุด

บ้านนี้ดิ้นซ้ายเป็นผู้หญิงค่ะ

6เดือน ดิ้นทั่วท้องได้ลูกชายคะ

ดิ้นทั้งขวาทั้งซ้าย. ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ดิ้นข้างซ้าย ผู้ชายค่ะ