ตั้งครรภ์

ท้อง6เดือนแล้วค่ะลูกชอบดิ้นข้างขวาอยากรุ้ว่าเปนผุ้หญิงรึผุ้ชายยังม่ได้ซาวด์เลยค่ะแต่บางคนเค้าบอกว่าขวาชายซ้ายหญิงมันจะจริงรึป่าวค่ะ

201 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นขวาเตะแรงได้ผช.ค่ะ

บ้านนี้หญิงค่ะ ชอบอยู่ฝั่งขวา

บ้านนี้ดิ้นขวาตลอดผู้ชายครับ

บ้านนี้น้องชอบดิ้นขวา. ชายจ้า

บ้านนี้ลูกสาวจ้าชอบดิ้นขวา

ไม่จริงค่ะ ซาวด์ดูจริงที่สุด

บ้านนี้ข้างขวา ได้ผู้ชายจร่า

ดิ้นแต่ข้างขวาค่ะ เป็นลูกสาว

บ้านนี้ดิ้นขวาได้ผู้หญิงค่ะ

ดิ้นด้านขวาเยอะมากค่ะ ผช จ้า