ตั้งครรภ์

ท้อง6เดือนแล้วค่ะลูกชอบดิ้นข้างขวาอยากรุ้ว่าเปนผุ้หญิงรึผุ้ชายยังม่ได้ซาวด์เลยค่ะแต่บางคนเค้าบอกว่าขวาชายซ้ายหญิงมันจะจริงรึป่าวค่ะ

201 ตอบกลับ

บ้านนี้นี้ทั่วท้องเรย ไม่นิ่งเฉย

บ้านนี้ขาเตะทางซ้าย ได้ผู้ชายค่ะ

ดิ้นขวาเหมือนกันค่ะ ออกมาเป็นชาย

ดิ้นซ้ายเปนส่วนใหญ่ได้ผู้ชายค้ะ

ไม่จริงค่ะ ดิ้นทั้งซ้ายทั้งขวา ญ

บ้านนี้ดิ้นซ้ายได้ลูกชายจ้า☺️

บ้านนี้เต้นระบำทั่วท้องเลยคะ ผช

บ้านนี้ดิ้นข้างขวา ได้ลูกชายจ้า

ชายชอบดิ้นขวาจร้าของแม่บ้านนี้

บ้านนี้ซ้ายซะส่วนมากลูกสาวจร้า