ตั้งครรภ์

ท้อง6เดือนแล้วค่ะลูกชอบดิ้นข้างขวาอยากรุ้ว่าเปนผุ้หญิงรึผุ้ชายยังม่ได้ซาวด์เลยค่ะแต่บางคนเค้าบอกว่าขวาชายซ้ายหญิงมันจะจริงรึป่าวค่ะ

201 ตอบกลับ

ไม่น่าจะเดี่ยวกับการดิ้นนะแม่

บ้านนี้ก็ดิ้นข้างขวา ได้ลูกสาวจ้า

ดิ้นข้างขวา ดิ้นแรงมากค้า ผู้ชายค่ะ

แม่บ้านนี้ผู้หญิงคะดิ้นแต่ด้านขวา

ไม่เกี่ยวเลยคะต้องซาวละคะจะรู้เพศ

บ้านนี้ลูกชอบดิ้นข้างขวา ได้ ผช.ค่ะ

บ้านนี้อยู่แต่ทางขวาค่ะ ผู้ชายค่ะ

ดิ้นขวามากกว่าคุณหมอบอกลูกสาวจ้า

บ้านนี้ดิ้นทั่วท้องเลยค่ะ ลูกสาวค่ะ

6y ago

บ้านนี้ดิ้นทั่วท้อง​ ผญ.เหมือนกันค่ะ

ดิ้นด้านซ้ายค่ะ ผู้ชายผู้หญิงค่ะ