ท้อง6เดือน

ท้อง6เดือนแล้ว ทำไมไม่เห็นแพ้ท้องเลยค้า เป็นเพราะอะไรป่าวค้า

39 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้หนักมากเข้าสามเดือนแล้วยังแพ้อยู่เลย

3y ago

ทรมานมากๆๆ

บ้านนี้ลูกสามแล้วไม่แพ้สักคนค่ะดีแล้วไม่รำบาก

โชคดีมากแล้วค่ะที่ไม่แพ้ บางคนแพ้ปางตายเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยจ้า ปกติมาก เหมือนคนไม่ท้องเลย5555

โชคดีแล้วค่ะที่ไม่แพ้ อย่าแพ้เลยค่ะมันทรมาน

เราไม่แพ้เหมือนกันค่ะ และกินเก่งมากด้วยจ้า

บ้านนี้จะเข้า9เดือนแล้วคะ ไม่มีแพ้เลย😋

เราก็ไม่แพ้เลย ตอนนี้8เดืนกว่าแล้วจ้า ❤

ปกติจ้าบ้านนี้ไม่แพ้เลยตอนนี้36wแล้วจ้า

28w6d ไม่มีอาการแพ้เลยจ้า ดีแล้วจ้าแม่