ท้อง6เดือน

ท้อง6เดือนเเล้วเเต่น้ำหนั่กขึ้นมั้ยมาก.. ก่อนท้อง91.ตอนนี้95ย่ากรู้ว่าโตปักติมั้ย.. เเม่ๆบ้านช้วยเเชประสบการหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องเอาน้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์ค่ะแม่ ถ้าน้ำลูกอยู่ 900-1000 กรัม ก้อน่าจะปรกติลองสอบถามคุณหมอดูนะคะ