น้ำหนักขึ้นเยอะไหม?

ท้อง6เดือนเเล้วค่ะ น.น ขึ้นมา8โลค่ะ แม่ๆบ้านไหนท้องเท่ากัน น.น ขึ้นกันกี่โล

1163 ตอบกลับ

น้ำหนักแม่ก็ถือว่าปกตินะคะ บ้านนี้ตอน 20 week o day ขึ้นมา 6 กก. แม่ไม่อ้วน อ้วรแต่ท้อง น้องใหญ่และยาวดีค่ะ😊

บ้านนี้ท้องแรก1เดือนขึ้นมา2โล หมอด่าแม่ยาวๆเลยค่ะ รวมๆแล้วตั้งแต่เดือนแรกถึง9เดือนก้อเกือบ20โล

6 เดือน น้ำหนักยังน้อยกว่าก่อนท้องอยู่ 2 โลค่ะ ไปลดลงตอนแพ้ท้องช่วงแรก แต่น้ำหนักลูกปกติดีค่ะ

แม่บ้านนี้คลอดน้องแล้ว นน.ตั้งแต่เริ่มท้องจนถึงคลอด ขึ้นมา 6โลครึ่งค่ะ น้องคลอดออกมานน. 3,400กรัม 😊

4y ago

อยากเหมือนบ้านนี้จัง ลงลูกหมด

6 เดือน 8 กก เท่ากันค่ะ มาขึ้นเดือนละ 3 โลช่วงเดือนที่ 4-6 อยู่ๆท้องก็ใหญ่พรวดพราดเลยค่า

ตอนไม่ท้อง​น้ำหนัก​ 53​ กิโล​ ช่วงแพ้ท้อง3เดือนแรกลดเหลือ​ 51​ กิโล​ ตอนนี้​ 22 wk น้ำหนัก​ 55​ กิโล

ก่อนท้อง60 ช่วง4เดือนแรก61-62 ช่วง5-6เดือน 64-65 ปัจจุบัน7เดือน ขึ้นมา67-68แล้วค่ะ โดยรวม ขึ้นมา8โลค่ะ

เรา4เดือนขึ้น2โลเองค่ะ หมอบอกไห้กินเยอะๆ แต่กินเท่าไรก็ไม่ขึ้นค่ะ ปกติเป้นคนผอมยูแล้ว

6เดือนเหมือนกันค่ะขึ้น8โลเหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกว่าน้ำหนักจะไปขึ้นเยอะตอน8-9เดือนค่ะ

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นเยอะมาก จนหมอบอกให้ควบคุมการกินแล้วจ้า ท้องได้8เดือนกว่าแล้วค่ะ