ท้อง6เดือนปวดอวัยเพศและท้องน้อยมาก

ท้อง6เดือนเข้าเดือนที่7 ปวดท้องน้อยมาก ปวดตรงอวัยวะเพศด้วย โดยเฉพาะเวลานอนแล้วจะพลิกตัวจะปวดท้องน้อยกับอวัยวะเพศมาก แต่ปวดอวัยเพศเริ่มปวดตั้งแต่4เดือนแล้วคะแต่ไม่มาก พอ5เดือนขึ้นมาปวดมากโดยเฉพาะตื่นใหม่ๆปวดน้ำตาแทบเล็ด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้อง6เดือนปวดอวัยเพศและท้องน้อยมาก
1 ตอบกลับ

อาการปวดหน่วงค่อยข้างปกติกับคนท้อง 6-9 เดือนค่ะ เพราะทำลูกขยายและตัวลูกอาจจะเคลื่อนตัวต่ำด้วย ถ้าไม่อย่างนั้นลองปรึกษาคุณหมอดูมั้ยคะ