ท้อง6เดือนปวดก้นกก แบบนี้ปกติไหมค่ะ

18 ตอบกลับ

เป็นค่ะ บ้านนี้ปวดตั้งแต่5เดืแนเลยคะ ตอนนี้จะเข้าเดือนที่7แล้ว บางทีเวลานั่งนานๆจะตะแคงเปลี่ยนท่าที่นึง ปวดมากค่ะ ต้องให้แฟนมาช่วยพยุง