อยากนวดผ่อนคลาย

ท้อง6เดือน นวดได้ไหม ปวดเมื่อยร่างกายมากเลยค่ะ

8 ตอบกลับ

นวดได้ค่ะ ต้องไปร้านที่มีผู้เชี่ยวชาญในการนวดสำหรับคนท้องโดยเฉพาะ เพราะวิธีการนวด จะไม่เหมือนคนปกติ ทั่วไป และควรเลี่ยงการนวด กดจุดสะท้อนในบริเวณต่างๆเพราะอาจมีผลต่อทารกได้

นวดใม่ใด้น้ะค้ะ เปิดยูทูปดูโยคะออกกำลังกายสำหรับคลท้องดีกว่าค่ะช่วยใด้

อ่านเจอบทความมา เขาไม่แนะนำให้นวดค่ะ ยิ่งนวดเท้านี่ยิ่งไม่ได้เลย

ให้สามีนวดเบาๆได้ค่ะ แต่อย่านวดตรงท้องค่ะ

นวดไม่ได้จ้า เสี่ยงแท้งนะคะ

อดทนดีกว่าจ้า

นวดไม่ได้คะ

ไม่ควรนะคะ