ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ท้อง6เดือน ตกขาวเยอะมาก แต่ออกเป็นสีเหลืองไม่มีกลิ่น ไม่คัน หมอเคยให้ยาสอดมาแล้วก็ไม่หาย มีวิธีอย่างอื่นไหมค่ะ จะมีผลกระทบกับลูกรึป่าวค่ะ ท้องแรกก็เลยกังวลหน่อยค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ควบคุมการทานอาหารค่ะ งดของหมักดอง อาหารทะเล และทานนมเปรี้ยวหรือโยเกิร์ตเพื่อขับออกค่ะ