ท้อง6สัปดาห์ตอดหรือดุ๊กดิ๊กกันรึยังคะ

ท้อง6สัปดาห์ดุ๊กดิ๊กที่ท้องรึยังคะ

39 ตอบกลับ

ยังค่ะแม่ เกือบๆ20วีคถึงจะรู้สึกค่ะ

ตอนนี้18wยังไม่ค่อยจะรู้สึกเลยคะ

ยังหรอกค่ะ บ้านนี้18w เริ่มดิ้นค่ะ

6สัปดาห์บ้านนี้ยังไม่เจอเลยจ้า

บ้านนี้14wละจ้า เงียบกริบยุเลย

น้องยังเป็นก้อนๆอยู่เลยแม่

ยังเป็นก้อนเลือดอยู่เลยค่ะ

ยังจ้าเพราะน้องยังเล็กมาก

บ้านนี้รู้สึกตอน16วีคคะ

น้องยังตัวเล็กมากๆค่ะ