ท้อง6สัปดาห์ตอดหรือดุ๊กดิ๊กกันรึยังคะ

ท้อง6สัปดาห์ดุ๊กดิ๊กที่ท้องรึยังคะ

39 ตอบกลับ

ลูกดิ้นตั้งแต่เค้ามีชีวิตค่ะแม่(แต่แรงไม่เยอะพอที่จะทำให้แม่รู้สึกได้ค่ะ) แม่จะรู้สึกว่าลูกดิ้นเมื่ออายุครรภ์ประมาน18สัปดาห์ขึ้นไปจ้า

ยังคะเเม่น้องยังเล็กมากก ต้องรอ สักช่วง 4-5เดือน เริ่มมีความรู้สึกแล้วเเหละว่าน้องตอด หรือ ดุกดิ้กๆ

น้องพึ่งเท่าเมล็ดงาค่ะยัง ไม่รุ้สึก ท้องรุ้สึกดุ้กดิ้กคือกล้ามหน้าท้องขยับม่.ใช่ตัวน้องค่ะ

ยังหรอกค่ะแม่น้องยังเล็กมากเลยค่ะท้อง2เหมื่อนกันถ้าจะรู้สึกจริงๆช่วง15-16วีค ค่ะ

6วีค บางคนยังไม่เจอน้องเลยจ้า หรือไม่น้องก็ตัวเล็กมาก แม่ยังไม่รู้สึกหรอก

ยังค่ะ น้องยังตัวเล้กมากค่ะ บ้านนี้รู้สึกน้องตอดช่วง 22 วีคค่ะ

น้องตัวเท่าถั่วแดงค่ะ ไม่รู้สึกค่ะแม่ พื้นที่ในพุงกว้างมหญ่

6สัปดาห์ยังไม่รู้สึกหรอกค่ะ น้องตัวเล็กมากเท่าเม็ดข้าวได้

ยังค่ะน้องจะตอดประมาณ17-18วีคค่ะอันนี้ก็แล้วแต่คนนะคะ☺️

ยังจ้าน้องยังไม่ถึงเซนเลยค่ะ เป็นแค่จุดเล็กๆอยู่ค่ะ