หมดความมั่นใจ

ท้อง6 เดือนกว่า ท้องเริ่มใหญ่ ใส่ชุดคลุมท้องมาทำงาน โดนพี่ที่ทำงานทักว่าใส่ชุดอะไรมา น่าเกลียด ตัวยังกับท่อนซุง ไม่มีส่วนเว้าส่วนโค้งเลย เราเสียใจนะ ไม่เคยโดนทักแบบนี้ แอบไปร้องให้ในห้องน้ำมา ไม่อยากทำงานแล้ว ท้อง6 เดือนน้ำหนักขึ้นแค่ 2 กิโล ก็ยังมาว่าเราเป็นท่อนซุง

86 ตอบกลับ

ชีวิตพี่ที่ทำงานเค้าดีมากเหรอคะ😏😏 ถ้าเป็นเราเขาพูดไม่รักษาน้ำใจเรา เราก็จะตอบกลับแบบไม่รักษาน้ำใจเช่นกัน

คนทักคงมีปัญหา​ทางด้านสายตา🤭🤭 ก้อรุ้ๆยุ่ว่าคนท้องจะให้เว้าให้โค้งมีเอวเอสเหมือนคนไม่ท้องได้ไง​ พุดไม่คิด

คนทักยังไม่มีสามีใช่ไหมคะ ถ้ายังบอกเขาเอาเวลาไปหาสามีให้ได้ก่อน ถ้ามีสามี คงไม่สามารถมีลูกได้คงอิจฉาอ่ะคะ

จิตใจคุณแม่ท้องยิ่งเปราะบางอยู่แล้ว เจอคำพูดแย่ๆยิ่งไปกันใหญ่ คนหนอคน ถ้าไม่รู้จะพูดอะไรดีๆ ก็เงียบเถอะ 😕

ตบหน้าสั่นเลยค่ะแม่...มาว่าคนท้องได้ยังไง^^เป็นเราโดนจะถามกลับเลย..ที่พูดนี่ปากหรอค่ะ คนท้องเซ้นซิทีฟจะตาย

อ้าวคนท้องจะให้หุ่นดีให้ใส่ชุดเห็นสัดส่วนมันเอาอะไรคิดเนื่อ คุณแม่อย่าแคร์อย่าสนใจคิดเสียว่าหมาเห่า

อย่าสนใจคนแบบนี้เลยค่ะ คนท้องหุ่นก็ต้องเป็นแบบคนท้องสิคะ จะให้ผอมเพรียวก็ไม่ใช่คนท้องสิ เชิ่ดๆเลยค่ะ

อย่าไปสนใจค่ะคุณแม่ แค่ทำใจให้สบายยิ้มหวานๆแล้วตอบกลับไปว่า ปากพี่ก็เหมือนหมานะคะ แค่นี้ก็พอค่ะ😌

5y ago

อันนี้ดี

คนพูดเหมือนไม่ค่อยมีสมองนะ รู้สึกโกรธแทน 😂😂 แม่อย่าไปใส่ใจเลยค่ะ เดี๋ยวลูกเครียดตามน้า

คนที่ว่ามันก็บ้าละค่ะคนท้องจะให้เอวเว้าเอวโค้งได้ไงท้องโตแบบนี้อย่าไปถือสาคนบ้าค่ะ