ท้อง5เดือน

ท้อง5เดือนแล้วทำไมลูกยังไม่ดิ้นไม่รุ้สึกว่าดิ้นเลยเพราะไรค่ะ

37 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ5เดือนยังไม่รู้สึกว่าดิ้นเลยนานๆจะรู้สึกว่าตอดทีนึง

บ้านนี้5เดือนเหมือนกันคะ ดิ้นแรงบ้าง เบาบ้าง แต่ดิ้นเก่งช่วงเย็นๆจ้า

ท้องแรก เดือนช่วง 4 เดือน ท้องนี้ ดิ้นดีช่วงเกือบจะเข้าเดือน 6 ค่ะ

บ้านนี้ดิ้นบ่อยมากคะ เป็นคนหน้าท้องหนาแต่รู้สึกบ่อยมากคะ 22 วีคคะ

5y ago

9 ก.ย.จ้าแม่

บ้านนี้น้องดิ้นเก่งมากดิ้นแรงด้วยจ้าา5เดือนเหมือนกันจ้า

บ้านนี้ตอดเบาๆจ้าบางวันก็ไม่ เราก็คิดมากเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้5เดือนเหมือนกัน.ย้องดิ้นแรงมากดิ้นบ่อยด้วย

ดิ้นค่ะ แต่ลูกยังเล็กอยุ่ แม่เลยยังไม่ค่อยรุ้สึก

5เดือนเเล้วลูกดิ้นเป็นเเบบไหนคะ...ท้องเเรกจร้า

5เดือนเหมือนกันจ้า ดิ้นเบาๆ ดิ้นบ่อยตอนกลางคืน