20w 1D

ท้อง5เดือนแล้วค่ะ ตรวจเลือด แม่เป็นพาหะ+พ่อเป็นโรคเลือดจาง ลูกจะมีผลรุนแรงมากใหมคะ? หมอบอกถ้าเอาไว้ 50 เป็นปกติ , 50 ไม่ปกติ แม่ๆบ้านไหนเป็น แล้วตัดสินใจยังไงกันคะ (ตอนนี้เคียดมาก)

20w 1D
2 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นทั้งคู่เหมือนกันแต่คุณหมอบอกว่าลูกแข็งแรงดีแต่หมอไม่ได้บอแบบนี้