ท้อง 5 เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นมาแค่ 1-2 โล

ท้อง5เดือนแล้ว น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ กินก็จุกจิกนะคะ ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักหน่อยค่ะแม่ๆ 🙏🏻😄#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

37 ตอบกลับ

ไม่ต้องอยากน้ำหนักขึ้นเยอะหรอกค่ะ ให้น้ำหนักลูกตามเกนฑ์ก็พอแล้วค่ะ. แบบเราน้ำหนักขึ้นมา คลอดน้อง น้ำหนักเหลืออยู่ ที่แม่อย่างเดียวเลย 5⁵555. ลงไปแค่น้ำหนักลูก