หลับยาก

ท้อง5เดือนแม่บ้านไหนหลับยากเหมือนแม่บ้านนี้บ้างคะ กลางวันก็ไม่ง่วง

19 ตอบกลับ

ขอบคุณแม่ๆทุกท่านนะคะที่เข้ามาร่วมแชร์ประสบการณ์

เมื่อก่อนเป็นเหมือนกันค่ะ ขนาดกินยายังนอนไม่หลับ

ทำไมบ้านนี้ยิ่งท้องโตยิ่งขี้เซาขึ้นเรื่อยๆ5555

38วีค หลับตี2-3ค่ะ นอนไม่สบายตัว เพราะท้องใหญ่

นอนไม่ค่อยหลับค่ะ รู้สึกว่าระบม ท้องแปลกๆ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ท้อง5เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้หลับดีมากค่ะ แต่ตื่นง่าย

นอนไม่หลับเลยค่ะ ตี1-2ตลอด

เป็นเหมือนกันค่ะ