ท้อง5เดือนมีอาการปวดท้องน้อยข้างขวา

ท้อง5เดือนปวดแบบจี๊ดๆหน่วงๆท้องน้อยข้างขวาเป็นอะไรไหมค่ะ ไส้ติ่งเคยผ่าเอาออกแล้ว ปวดแบบพอระคายเคือง ไม่ได้ปวดมาก เอามือลองกดแล้วไม่เจ็บ คือเป็นอะไรอันตรายไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอหรือยังคะ

2y ago

หายแล้วค่ะแม่สงสัยบางลูกหมุนไปทางนั้นพอดีทำให้ทับอวัยวะบางส่วน